Service Hotline
+8618821728562
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

หมวดหมู่สินค้า

การเลือกวัสดุสำหรับท่อระบายไอเสียรถยนต์

การเลือกใช้วัสดุสำหรับท่อท้ายท่อไอเสียรถยนต์

Automotive exhaust tail pipe.jpg


ระบบไอเสียรถยนต์เป็นส่วนหนึ่งของห่วงโซ่โดยรวมของการทำงานในระบบยานยนต์ท่อหางเป็นคู่กับกล่องผ้าพันคอและอยู่ติดกันกับหางของกล่องผ้าพันคอหน้าที่หลักของท่อหางคือการถ่ายทอดเสียงและไอเสียมากเกินไป ก๊าซจากระบบไอเสียรถยนต์นี้เป็นส่วนท้ายของระบบไอเสียทั้งหมดการเลือกวัสดุของท่อหางไอเสียมีความสำคัญมาก

 

ในการใช้งานยานยนต์ที่แท้จริงสเตนเลสสามารถเป็นวัสดุที่ดีกว่าเหมาะกับท่อหางของระบบท่อไอเสีย ท่อชนิด 409L SS และ ท่อ สแตนเลส 304 เป็นวัสดุที่ใช้ทั่วไปสำหรับท่อหาง

 

ท่อเหล็กสแตนเลส 409L เชื่อม

เหล็กกล้าไร้สนิมที่ใช้บ่อยที่สุดในระบบไอเสียประสิทธิภาพคือ 409 ลิตร Type 409L เป็นรุ่นที่มีเสถียรภาพ 409.Grade 409L มีส่วนผสมที่ดีของความต้านทานความร้อนและความต้านทานการกัดกร่อนเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่ไม่กัดกร่อนหรือการใช้งานที่ไม่รุนแรง มีคุณสมบัติเป็นโครเมี่ยมต่ำสุดของเหล็กกล้าไร้สนิมทั้งหมดและมีความต้านทานการเกิดออกซิเดชันที่ยอดเยี่ยมในอุณหภูมิที่สูงและสมรรถนะการเชื่อมที่ดีซึ่งเป็นเหล็กที่มีราคาต่ำสุดและเป็นตัวเลือกต้นทุนต่ำสำหรับเหล็กกล้าไร้สนิมทนต่อการกัดกร่อน

 

ท่อสแตนเลส 304

เกรด 304 เป็นที่นิยมใช้สำหรับท่อหางเสือในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาสเตนเลส เกรด 304 เป็นสแตนเลสที่แข็งและเกือบจะไม่เกิดสนิมเนื่องจากมีโครเมียมประมาณ 20% และมีนิกเกิล 10% และเป็นสแตนเลสคุณภาพสูงที่ใช้ในโลกยานยนต์ พบบ่อยที่สุดในเคล็ดลับไอเสีย, ยึด, สลักเกลียวและส่วนประกอบไอเสียขนาดเล็กอื่น ๆ ที่มีความแข็งแรงเป็นสิ่งสำคัญมาก

 

ผู้ผลิตยานยนต์พบว่าด้วยการประหยัดเงินไม่มากนักในการผลิตโดยการใช้สเตนเลสเกรด 409L ราคาถูกจะช่วยให้ราคาต่ำลง ผู้ผลิตยังพิจารณาตลาดเป้าหมายของพวกเขาและไม่ว่าประโยชน์ของการใช้ 304 จะทำให้แตกต่างในการตัดสินใจซื้อ

สรุปได้ว่าหากคุณไม่ได้อยู่ในวงเงินให้เลือก 304 tailpipe สำหรับรถยนต์ของคุณ!


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม
Send
ติดต่อเรา
ที่อยู่: SanQiao, Feng East New Town, นิวเวสต์แฮมซีอานเมืองมณฑลชานซี
โทรศัพท์: +8618821728562
โทรสาร:
อีเมล: info@shew-esteelpipe.com
ลิขสิทธิ์© บริษัท สแตนเลสสตีลไพค์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ Friend Link อุปกรณ์ท่อเหล็กดัดอ่อน | โรงบดยิปซั่ม