Service Hotline
+8618821728562
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

หมวดหมู่สินค้า

ฉาย: คอกพักความต้องการเหล็กของจีนพ.ศ. 2561

ฉาย: คอกพักความต้องการเหล็กของจีนพ.ศ. 2561

"ความต้องการเหล็กของจีนอาจยังคงมีเสถียรภาพค่อนข้างใน 2018 กล่าวว่า Guoqing วัง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัย Lange เหล็กข้อมูลวิจัย "รัฐบาลยังคงเปลี่ยนโฟกัสจากการผลิตการบริการ และเพิ่มมาตรการป้องกันสิ่งแวดล้อมและควบคุมอสังหาริมทรัพย์ ต่อมาตรการมีอ่อนแอความต้องการเหล็ก แม้ มีความต้องการสูงเนื่องจากการลงทุนโครงสร้างพื้นฐาน และ เครื่องจักรกลผลิตภัณฑ์เกี่ยวข้องกับเข็มขัดและถนนราชดำรินี้"


ในช่วงแปดเดือนแรกของปีนี้ การลงทุนโครงสร้างพื้นฐานของจีนเติบโตร้อยละ 19.8 เมื่อเทียบกับระยะเดียวกันปี และคาดว่าจะรักษาอัตราการเติบโตสูงสำหรับส่วนเหลือของปี

อุปสงค์ภายในประเทศของผลิตภัณฑ์เหล็กในประเทศคาดว่าจะดูการเจริญเติบโตของปีถัดไป จากการพัฒนาที่แข็งแกร่งของเศรษฐกิจ Li Xinchuang รองเลขาธิการของจีนเหล็กและเหล็กสมาคม แชร์ความเห็นแตกต่างจากของสมาคมเหล็กของโลก กล่าวว่า

"ปีหน้าจะถูกปีแรกสำหรับประเทศหลังจาก 19 CPC คองเกรส ซึ่งจะส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจ มีความแข็งแรงทั้งหมด ส่งผลให้ความต้องการเหล็กสูงขึ้น"

สมาคมเหล็กของโลกออกเป็น 2559 ตุลาคมสั้นช่วง Outlook บน 16 ก.ย.และคาดการณ์ว่า ความต้องการเหล็กของจีนจะเพิ่มขึ้น 3 เปอร์เซ็นต์ในปี 2560, revision ที่ขึ้นมากกว่าการคาดการณ์ก่อนหน้านี้

ข้อมูลจีนประเสริฐ ร่างกายอื่นในอุตสาหกรรมเหล็ก มีประมาณว่า การบริโภคเหล็กของจีนจะเพิ่มขึ้น 2 เปอร์เซ็นต์ปีนี้ดีกว่าการใช้จากภาคปลายน้ำเช่นโครงสร้างพื้นฐาน ยานยนต์ และเครื่องจักร ขายรถยนต์ในประเทศคาดว่าจะถึง 29.4 ล้านหน่วยในปี 2017 ค่าร้อยละ 5 ในปีนี้

สมาคมเหล็กของโลกคาดว่าความต้องการเหล็กโลกไปถึง 1,622.1 ล้านเมตริกตันในปีนี้และ 1,648.1 ล้านตันใน 2018 ความต้องการรวมจีนจะเพิ่มขึ้นเป็น 856.4 ล้านตัน ขึ้นร้อยละ 2.6 ในปี 2560 และ 882.4 ล้านตัน ค่าร้อยละ 3 ใน 2018

แสดงโมเมนตัมทางเศรษฐกิจแข็งแกร่งมีทั้งขั้นสูง และพัฒนาเศรษฐกิจของปีนี้ ความเชื่อมั่นความเชื่อมั่นและการลงทุนเป็นการปรับปรุงในส่วนใหญ่ของโลกแม้มีบางความผันผวนของตลาดการเงิน และความกังวลของตลาดหุ้นมากกว่าการประเมินค่า ตามรายงานมากขึ้น

ยัง เมื่อทราบค่าบวก การค้าโลกจะดึงดูดโมเมนตัมแม้ มีความกังวลเกี่ยวกับการเจรจาความตกลงการค้าเสรีที่มีอยู่ในการจัดเรียงและปกป้องที่เพิ่มขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม อีเมล์:info@shew-esteelpipe.comเรียนรู้เพิ่มเติม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม
Send
ติดต่อเรา
ที่อยู่: SanQiao, Feng East New Town, นิวเวสต์แฮมซีอานเมืองมณฑลชานซี
โทรศัพท์: +8618821728562
โทรสาร:
อีเมล: info@shew-esteelpipe.com
ลิขสิทธิ์© บริษัท สแตนเลสสตีลไพค์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ Friend Link อุปกรณ์ท่อเหล็กดัดอ่อน | โรงบดยิปซั่ม